The Rivus là siêu phẩm dinh thự hàng hiệu được phát triển bởi nhà đầu tư bất động sản quốc tế Masterise Homes, tiên phong hợp tác cùng bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture lừng danh Elie Saab, Masterise Homes vừa ký kết với các đại lý f1 The Rivus nhằm chuẩn bị cho đợt mở bán giai đoạn 1, chi tiết về danh sách f1 sẽ được cập nhật bên dưới bài viết.

Dinh Thự The Rivus

Tổng Quan Dự án

  • Tên dự án : The Rivus Elie Saad.
  • Vị trí : Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Chủ đầu tư : 26.7ha
  • Quy mô : 121 Dinh Thự Đẳng Cấp
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: BAAD Architects – Australia
  • Đơn vị thiết kế nội thất: A++ interior theo định hướng của ELIE SAAB
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: Belt Collins – Hong Kong
  • Nhà thầu MEP: Rankine & Hill – Singapore
  • Nhà thầu phụ trách kỹ thuật: ACONS
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Dinh Thự The Rivus có thể nói là dự án đặc sắc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á và cả Châu Á khi là dự án đặc biệt được chính tay Nhà Thiết kế nổi tiếng Elie Saad thực hiện mang âm hưởng thời trang Haute Couture vào thiết kế các Dinh Thự đầy sự lộng lẫy và sa hoa bậc nhất.

The Rivus

Danh Sách Đại Lý F1 The Rivus

Ngày 12/7, Masterise Homes đã ký kết độc quyền với 3 đại lý tên tuổi phân phối siêu phẩm dinh thự hàng hiệu The Rivus, gồm Công ty TNHH Bất động sản SmartlandCông ty TNHH Đầu tư Phát triển Solution và CTCP Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land).

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi đã chọn lọc trong thời gian dài để tìm kiếm những đại lý đồng hành phân phối The Rivus trong số rất nhiều cái tên trên thị trường bất động sản.

Smartland 

18 năm hoạt động và phát triển là thời gian đủ dài để Smartland chứng minh được sự uy tín, năng lực và thương hiệu doanh nghiệp thông qua quá trình hoạt động kinh doanh mạnh mẽ. Hiện nay Smartland đang là cầu nối đắc lực của nhiều chủ đầu tư lớn như Masteri Homes, Vingroup, Kepple Land, Phú Long, Refico,… đưa những sản phẩm bất động sản có vị trí đẹp, chất lượng cao, pháp lý và giá bán tốt đến tay khách hàng.

ký kết đại lý

Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc.

Địa chỉ : Tòa Nhà Đại Dũng, 92 Đ. Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Solution

Solution là một trong những công ty mô giới con của tập đoàn Khải Hoàn Land. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn Land khẳng định vị thế là Nhà Phát triển và Môi giới bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Tập đoàn Khải Hoàn Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác – Quý Khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.

ký kết đại lý Solution

Souther Land

Với một tầm nhìn dài hạn của đội ngũ những người trẻ tuổi, SouthernHomes Việt Nam tập trung hoạt động trong lĩnh vực then chốt ngành nghề bất đống sản đó là hoạt động kinh doanh các ngành nghề về dịch vụ bất động sản.

SouthernHomes Việt Nam với mong muốn đem đến những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với sự minh bạch, trách nhiệm, uy tín và tận tâm.

Với phương châm những gì SouthernHomes Việt Nam có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ, sự ủng hộ của quý khách hàng điều này tạo dụng lên những giá trị phát triển bền vững giúp SouthernHomes trở thành một thương hiệu của mọi nhà mỗi khi có nhu sở hữu những bất động sản uy tín

ký kết đại lý Southerland

Xem thêm >>> Tiến độ xây dựng The Rivus

5/5 - (7 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.